Giống Chịu Khí Hậu Nóng Ẩm

Giới thiệu và cung cấp các loại Hạt Giống Rau Củ chịu nhiệt, hạt giống rau củ có khả năng phát triển tại nơi có điều kiện khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ từ 25 - 33 độ C. 

Bắp cải tím chịu nhiệt Israel

Mô Tả Chung Bắp Cải Tím Chịu Nhiệt Israel

Bắp cải tím chịu nhiệt là giống bắp cải được giới thiệu bởi công ty Agriance của Israel. Được tạo ra để phù hợp với khí hậu nóng, khô hạn. Năng suất cao, kháng bệnh mạnh. Được ưa chuộng vì có hương vị ngọt, dễ chế biến và màu đỏ bắt mắt. 

Thông Tin Hạt Giống Bắp Cải Tím Chịu Nhiệt Israel

  • Nguồn gốc: Nuvisrael - Israel
  • Thời gian sinh trưởng: 85 - 90 ngày
  • Tỉ lệ nảy mầm: Trên 90 %
  • Năng suất: có thể đạt 2,5 - 3kg/ cây
  • Màu sắc lá: Màu đỏ
  • Màu sắc bắp: Màu đỏ
  • Hình dáng: Tròn, độ đồng đều cao, săn chắc. 
  • Hình thức trồng: Phù hợp trồng ngoài trời

Hướng Dẫn trồng Bắp Cải Chịu Nhiệt Israel

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây


36,000₫
Bắp cải xanh chịu nhiệt Israel

Mô Tả Chung Bắp Cải Xanh Chịu Nhiệt Israel

Bắp cải xanh chịu nhiệt là giống bắp cải được giới thiệu bởi công ty Nuvisrael, được tạo ra để phù hợp với khí hậu nóng, khô hạn, Năng suất cao và kháng bệnh mạnh. 

Thông Tin Hạt Giống Bắp Cải Xanh Chịu Nhiệt Israel

  • Nguồn Gốc : Nuvisrael - Israel
  • Thời gian sinh trưởng: 11 - 13 tuần.
  • Tỉ lệ nảy mầm: Trên 90 %
  • Năng suất có thể đạt 2,5 - 3kg/ cây
  • Màu sắc lá: Màu xanh đậm
  • Màu sắc bắp: Màu xanh
  • Hình dáng: Tròn, độ đồng đều cao, săn chắc.
  • Tính kháng bệnh: Kháng các bênh - Bệnh vàng lá đen gân do vi khuẩn Xcv (xanthomonas campestris pv. campestris) gây ra - Bệnh héo lá do vi khuẩn F (f. oxysporum f. sp. conglutinans) gây ra.
  • Hình thức trồng: Phù hợp trồng ngoài trời

Hướng Dẫn trồng Bắp Cải Xanh Chịu Nhiệt Israel

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây


36,000₫
Bí ngô trắng baby Casperita

Mô Tả Chung Bí trắng Casperita

  • Bí trắng Casperita là giống bí lai F1 của hãng Johnny's Seeds, có khả năng kháng bệnh nấm mốc. 
  • Bí trắng Casperita có hương vị thơm ngon, deorm, ngoài ra có kích thước nhỏ, phù hợp trồng để trang trí. 

Thông Tin Hạt Giống Bí Trắng Baby Casperita

  • Nguồn gốc: Mỹ
  • Thời gian sinh trưởng: 77 ngày
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 %
  • Đặc điểm sinh trưởng: Sinh trưởng tốt trong nhiệt độ 21 - 29 độ C. Độ PH yêu cầu từ 5.8 - 6.8

  • Năng suất đạt 7-8 quả/cây

Hướng Dẫn Gieo Hạt Bí trắng baby Casperita

Xem hướng dẫn gieo hạt Bí trắng Casperita tại đây

54,000₫
Bí siêu hoa

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%

Quy cách đóng gói: 35 hạt/gói

Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 33 độ C

Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày


179,000₫
Bí xanh Nhật Bản Matchan

Mô tả chung Bí xanh Nhật Bản Matchan

Bí xanh Nhật Bản Matchan có da màu xanh sáng, thịt dày, mềm, hương vị thơm ngon, rất được ưa chuộng cho các món sup hoặc xào. Trọng lượng trái thu hoạch từ 600gr - 800gr.

Thông Tin Hạt Giống Bí xanh Nhật Bản Matchan

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 %
  • Thời gian sinh trưởng: 40 ngày
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 20 - 28 độ
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 30 độ

Hướng dẫn trồng Bí xanh Nhật Bản Matchan

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


181,000₫
Cà chua chịu nhiệt Monaco Isreal

Cà chua Manaco là giống cà chua được giới thiệu bởi công ty Neta của Israel. Với nhiều đặc tính vượt trội, thích nghi tốt trong thời tiết nóng. 

Thông Tin Hạt Giống Cà chua Chịu nhiệt Monaco 

  • Nguồn gốc:  Nuvisrael - Israel 
  • Nhiệt độ phát triển: 4 - 45 độ C
  • Đặc tính giống: Giống vô hạn, sức sống mạnh mẽ
  • Trọng lượng quả: 180 gr
  • Hình dáng quả: Tròn, săn chắc, độ đồng đều cao
  • Màu sắc quả: Màu đỏ
  • Tính kháng bệnh: Có khả năng kháng bệnh Tmv, Ne, Ve, F2.

Hướng Dẫn Gieo Hạt Cà chua chịu nhiệt Monaco 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

36,000₫
Cà tím baby Nhật Bản Ajmal

Thông Tin Hạt Giống Cà tím baby Nhật Bản Ajmal

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 75 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 6 - 8 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 30 độ C
  • Trọng lượng quả: 100g
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16 - 30 độ C

Hướng dẫn trồng Cà tím baby Nhật Bản Ajmal

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

224,000₫
Cà tím Israel

Cà tím Israel là loại cà tím được giới thiệu bởi công ty Agriance - Israel. Đây là giống cà tím được tạo ra để thích nghi với khí hậu nóng, khô hạn. 

Thông tin hạt giống

Nguồn gốc: Agriance - Israel

Trọng lượng trái: 130 - 160gr

Màu sắc trái: Màu tím đậm

Hình dáng trái: Dài, thon, săn chắc

Hình thức trồng: Trồng ngoài trời

Độ bao phủ: tốt, không leo 

Tính kháng bệnh: Không

675,000₫
Cà tím sọc Calliope F1

Mô Tả Chung Cà Tím Tía Calliope F1

Cà Tím Tía Calliope là loại cà tím có hình bầu dục, vỏ màu sọc tím tía rất đẹp mắt, cho năng suất cao.

Thông Tin Hạt Giống Cà Tím Tía Calliope F1

  • Nguồn gốc: Mỹ - Johnny's
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85-90%
  • Thời gian nảy mầm: 7 - 10 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 12-15 tuần sau khi nảy mầm
  • Thời gian trồng: quanh năm
  • Chiều cao cây: 50 - 60cm
  • Đặc tính: trồng được trong chậu, ưa nắng nửa ngày, không chịu được ngập úng.

Nhiệt độ nảy mầm


Hướng Dẫn trồng Cà Tím Tía Calliope F1

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây


36,000₫
Cải bẹ trắng Nhật

Mô Tả Chung Cải Bẹ Trắng Nhật

Cải bẹ trắng Nhật là loại rau có năng suất cao, bẹ cải to, ăn giòn và ngọt

Thông Tin Hạt Giống Cải Bẹ Trắng Nhật

  • Nguồn gốc: Nhật -Sakata
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 17 - 30 độ
  • Thời gian trồng: quanh năm

Hướng Dẫn trồng Cải Bẹ Trắng Nhật

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây


36,000₫
Cải cầu vồng Bright Light

Mô Tả Chung Cải Cầu Vồng

Cải cầu vồng là loại cải nhiều màu sắc như vàng, cam, đỏ, hồng, trắng, màu đồng, có thể chế biến thành nhiều món ăn được ưa chuộng. 

Cải cầu vồng chứa hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng cao giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe, hàm lượng sắt rất cao giúp bổ sung sắt cho cơ thể. 

Thông Tin Hạt Giống Cải Cầu Vồng

  • Nguồn gốc: Mỹ - Johnny's
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 55 ngày
  • Đặc tính giống: Có thể trồng trong chậu, trong nhà kính hoặc ngoài trời. Là loại giống đã chiến thắng và đạt giải thưởng AAS (All-Amer Selections) của Mỹ
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16 - 30 độ

Nhiệt độ nảy mầm:


Hướng Dẫn trồng Cải Cầu Vồng

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây


 


36,000₫
Cải cầu vồng Nhật Bản Sakata

Mô tả giống cải cầu vồng Nhật Bản Sakata

Cải cầu vồng Nhật Bản là loại rau mà lá có màu xanh đậm bóng, cuống có nhiều màu đỏ, vàng, trắng, hồng,.. Đây là loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao được xếp vào hàng "siêu thực phẩm".

Thông Tin Hạt Giống cải cầu vồng Nhật Bản Sakata

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 5ml/gói (33 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Chiều cao cây: 20 cm
  • Có khả năng chịu nhiệt, kháng lạnh
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày, thu hoạch được nhiều lần bằng cách tỉa lá.

Hướng dẫn trồng Cải cầu vồng Nhật Bản Sakata 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

131,000₫
Cải cay đỏ Red Giant

Cải cay đỏ Red Giant là giống cải cay được nhập từ Mỹ. Đây là loại cải lá lớn, lá và cuống lá đều có màu tím đỏ. Vị cay đậm đà, rất phù hợp có các món gỏi, món tái. 

Thông tin hạt giống cải cay đỏ Red Giant

  • Nguồn gốc: Mỹ
  • Thời gian thu hoạch: 21 ngày đối với cây nhỏ. 45 ngày đối với cây lớn
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90 %
  • Là giống chịu nhiệt, sức sống mạnh, khả năng chống chịu điều kiện bất lợi tốt. Có thể trồng trong nhà kính hoặc ngoài trời đều hiệu quả. 
36,000₫
Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Mô tả giống Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Cải cay tím Nhật Bản Ooba là giống rau ăn lá có bề mặt lá to và dày, màu đỏ tím, vị thơm và cay, ăn sống kèm thịt nướng rất ngon.

Thông Tin Hạt Giống Cải cay tím Nhật Bản Ooba

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 8ml (890 hạt/gói)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

112,000₫
Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

Mô tả chung Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian có thân cây màu xanh đậm, nụ hoa màu vàng, có nhiều hạt nhỏ. Giống có khả năng kháng bệnh sưng rễ và kháng lạnh mạnh.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 6ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 45 ngày

Hướng dẫn trồng Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

147,000₫
Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Mô tả giống Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Cải ngọt Nhật Bản Chihiro có lá xanh đậm, hơi xoăn, lá cứng, sức phát triển mạnh. Chịu nhiệt tốt, năng suất cao.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Watanabe
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Số lượng hạt: 740 hạt
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian sinh trưởng: 35 - 45 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 27 độ

Hướng dẫn trồng Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


145,000₫
Cải Pakuchoi Nhật Bản

MÔ TẢ CHUNG CẢI PAKUCHOI NHẬT BẢN

Cải Pakuchoi Nhật Bản là giống cải có hình dáng bên ngoài đặc biệt, hương vị thơm ngon, năng suất rất cao, giá trị kinh tế lớn, được nhiều nhà vườn ưa chuộng 

Thông Tin Hạt Giống Cải Pakuchoi Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Musashino
  • Quy cách đóng gói: 720 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 4 -5 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18 - 30 độ C
  • Khoảng cách trồng: 25 * 30 cm
  • Trọng lượng cây: 250 - 300 gram
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

142,000₫
Cải Pakuchoi Nhật Bản gói 20ml

Mô tả giống Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Cải Pakuchoi Nhật Bản là giống cải có hình dáng bên ngoài đặc biệt, hương vị thơm ngon, năng suất rất cao, giá trị kinh tế lớn, được nhiều nhà vườn ưa chuộng 

Thông Tin Hạt Giống Cải Pakuchoi Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Musashino
  • Quy cách đóng gói: 20ml/gói (2500 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 4 -5 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18 - 30 độ C
  • Khoảng cách trồng: 25 * 30 cm
  • Trọng lượng cây: 250 - 300 gram
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

608,000₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY