Thực Phẩm Sạch

Nước cốt cải xoăn kale

Từ lâu cải xoăn kale đã trở thành một loại rau không thể thiếu trong món sinh tố bổ dưỡng, món salad đậm đà giàu dưỡng chất đối với các gia đình ở Mỹ, Anh. Mời đây một bài viết trên tạp chi Daily maleover (dailymakeover.com) đã chỉ ra những lợi ích tuyệt vời của cải xoăn Kale trong làm đẹp.

Đối với da

Theo bác sĩ da liễu Dr. David Bank. Cải xoăn kale vô cùng giàu vitamin A, C và K, chất lutein, sắt và chất chống oxi hóa. Vitamin K giúp làm giảm các vòng thâm quầng ở mắt, làm săn chắc làn da. Do đó có vai trò rất lớn trong việc làm giảm nếp nhăn cho da. Nó cũng giúp làm giảm các vết sưng tấy, các vết sẹo của các quá trình can thiệp y tế. Lutein, một loại carotenoid giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, tạo ra làn da khỏe, và vẻ ngoài hoàn thiện. Cũng theo vị bác sĩ da liễu này cả Vitamin A và chất chống oxy hóa giúp phục hồi tế bào chết, đồng thời ngăn chặn sự suy giảm của các gốc tự do. Cải xoăn Kale cũng được biết đến với  vai trò giải độc cơ thể.  Nó giúp làm sạch lỗ chân lông, và giúp cho bạn có làn da kheo mạnh, sang mịn.

Bác sĩ Dr Bank cũng đưa ra một số sản phẩm sản xuất từ Kale đang có mặt trên thị trường như.

Sản phẩm kem bổ sung vitamin C và E từ cải xoăn Kale

Christie Lavigne giám đôc viện chăm sóc da tại New York như Osis Day Spa cũng chia sẻ “ Việc chăm sóc Làn da có thể được thực hiện bằng cách bổ sung dưỡng chất chăm sóc từ bên ngoài, tuy nhiên việc chăm sóc từ bên trong như ăn cải xoăn Kale, cũng quan trọng không kém. Có một lựa chọn phổ biến khác đó là làm mặt nạ chăm sóc da. Viện Oasis Day Spa cũng tạo ra mặt nạ chăm sóc từ cải xoăn Kale, nó giúp làm ẩm da, ngăn các triệu chứng lão hóa, và giúp cho làn da của bạn sáng mịn hơn “

Đối với tóc

Lisa Lobosco – giám đốc ý tưởng của  ECRU New York  cho biết trong kale chứa cả omega-3 và omega-6 giúp da đầu và tóc luôn ẩm. Các axit béo cũng làm giảm gàu và tăng tốc độ mọc tóc. Dầu gội đầu làm từ kale là sự lựa chọn tốt từ thiên nhiên khi vừa giúp làm sạch mà vẫn giữ được độ ẩm cho da đầu và tóc. Lisa Lobosco  cũng chia sẻ công thức để làm mặt nạ cho da đầu: 4 lá cải kale xay

nhuyễn + 1 lát chanh + 1 muỗn dầu oliu, mát xa lên da đầu khoảng 20 phút sau đó gội sạch

Christie Lavigne giám đôc viện chăm sóc da tại New York như Osis Day Spa cũng chia sẻ “ Việc chăm sóc Làn da có thể được thực hiện bằng cách bổ sung dưỡng

Tóc và móng đều có cấu tạo từ sừng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi rau củ cũng được áp dụng trong việc chăm sóc bộ móng xinh đẹp của phái đẹp. Nail Inc vừa mới tự hào tung ra sản phẩm NailKale. Sản phẩm chăm sóc móng từ cải xoăn Kale. Với việc vô cùng  giàu vitamin A, C và K. KaleNail được sản xuất theo công nghệ Keratin, giúp hiệu quả lâu hơn, mạnh mẽ hơn trong việc chăm sóc và ngăn chặn quá trình lão hóa móng. Điều này hẳn sẽ khiến các quí cô, và quí bà vui mừng. 

Nông Trại Cao Nguyên hiên đang trồng 5 giống cải xoăn Kale theo quy trình canh tác sạch, không thuốc, không phân hóa học. Đảm bảo độ sạch 100%. 
Hiện nay
 Nông Trại Cao Nguyên đang sử dụng cải xoăn Kale từ quy trình sản xuất sạch, để ép nước, đóng chai cung cấp cho các khách hàng không có thời gian chế biến. Sản phẩm có thể sử dụng để pha với sữa để uống, hoặc sử dụng làm đá viên để rửa mặt. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Quí khách các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, công dụng tốt, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Các sản phẩm này sẽ dần thay thế các sản phẩm chế biến từ cải xoăn Kale đang phải nhập từ Nhật, Úc... Châu Âu.

 

35,000₫
Rau cải cầu vồng
Sale
Rau cải cầu vồng

Giới thiệu

Cải cầu vồng có nguồn gốc từ các nước phương Tây.Tên tiếng anh là Swiss Chard.

Cải cầu vồng là cây thân thảo có lá mọc so le nhau. Lá cây cải cầu vồng nhăn và bề mặt lá khá mịn màng. Các đường gân lá được nối với những đoạn thân nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, cam, trắng vv... Cải cầu vồng có thể trồng như cây lâu năm vì một bụi của chúng có thể sống được một vài năm nếu chăm sóc tốt. Chúng ta có thể cắt cuống hoa đi để cây tiếp tục cho ra lá mới

Không chỉ có lợi thế về ngoại hình, cải cầu vồng còn ẩn chứa bên trong chúng là rất nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Mỗi loại màu sắc lại mang đến một loại vitamin và khoáng chất khác nhau do dó cải cầu vồng ví von như một loại thực phẩm siêu dinh dưỡng. Đặc biệt trong cải cầu vồng có chứa hai hoạt chất axit syringic và kaempferol giúp ổn định đường huyết, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường và cả bệnh ung thư.
 

Thành phần dinh dưỡng

 

Giá trị dinh dưỡng   100 g

Calo (kcal)               18

 

Lipid                    0,2 g

Cholesterol           0 mg

Natri                  213 mg

Kali                   379 mg

Cacbohydrat         3,7 g

Chất xơ                1,6 g

Đường                  1,1 g

Protein                  1,8 g

 

Vitamin A

6.116 IU

     Vitamin C

30 mg

Canxi

51 mg

     Sắt

1,8 mg

Vitamin D

0 IU

     Vitamin B6

0,1 mg

Vitamin B12

0 µg

     Magiê

81 mg



50,000₫ 40,000₫
Rau ngót nhật
Sale
Rau ngót nhật

Rau ngót nhật có tên khoa học là Dicliptero chinensis (L.) Ness, thuộc họ ô rô – Acanthaceae. ở Việt Nam thường gọi là rau Diễn, cây Gan heo. Lá Diễn còn dùng nấu canh với thịt heo, ăn thơm ngon như rau Bồ ngót, không cần thêm bột ngọt mà canh đã ngọt nên có thêm tên rau ngót Nhật. Rau Diễn nhân giống bằng cách giâm cành, dễ sống, nhanh ra rễ. Cây sinh trưởng mạnh, ra lá liên tục, có thể thu hoạch làm rau thường xuyên.

Rau ngót Nhật do cung cấp là thứ rau rừng, sinh trưởng và phát triển trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên nên không có chất bảo quản, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cũng như phân bón hữu cơ. Rau ngót Nhật sinh trưởng tự nhiên cho lá to, đẹp, cứng, không sâu bệnh, vị ngọt mát, bùi và mềm ngon.

Rau này nấu với thịt nạc, xương ninh ăn mềm, ngọt và bùi hơn rau ngót nhiều.Vẫn giống vị như rau ngót, nhưng để nấu canh, bạn sẽ nhặt thay vì tuốt loại rau này. Rau thường được dùng để nấu với tôm khô, cua đồng hoặc xay nấu cháo cho trẻ em, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

Ngoài là thực phẩm giàu dinh dưỡng, rau ngót Nhật còn có công dụng là cây thuốc. Rau ngót nhật có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt, hoạt huyết hoá ứ, bổ huyết, cầm huyết, nhuận tràng, sát khuẩn, tiêu viêm, sinh cơ, có nhiều tác dụng chữa bệnh.

NÔNG TRẠI CAO NGUYÊN đang cung cấp Rau ngót nhật với sản lượng 10 kg/ tuần. Rau được trồng theo quy trình canh tác sạch. Không sử dụng thuốc hóa học, phân hóa học, tưới nước giếng khoan hoàn toàn sạch. 

 

48,000₫ 45,000₫
Trứng vịt trời tự nhiên
- Trứng vịt trời có màu xanh ngọc (là trứng vịt trời tự nhiên). Nhưng do vịt trời đã được thuần hóa đem về nuôi rộng trong dân và kết hợp với hàm lượng thức ăn tương đối khác so với tự nhiên, môi trường sống cũng thay đổi quá nhiều nên trứng vịt trời cũng thay đổi thành màu trắng hoặc màu phớt xanh chứ không phải là màu xanh ngọc như trứng vịt tự nhiên nữa.

- Trứng vịt trời tương đối bé. Đem trứng vịt trời ra so sánh với trứng vịt thường thì trứng vịt trời chỉ to được bằng trứng co so (trứng vịt thường đẻ lần đầu tiên) thôi.

- Hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn trứng vịt thường nên rất tốt để tẩm bổ.
0₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY