Tin Tức Cây Trồng Mới — cách chế biến bí dĩa bay

Bí kíp Trồng Cải Pakuchoi (cải  Shiro) theo phương pháp hữu cơ

Bí kíp Trồng Cải Pakuchoi (cải Shiro) theo phương pháp hữu cơ

Cải Pakuchoi hay còn gọi là cải Pukachoi hoặc cải Shiro là giống cải thìa mới có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiên được nhiều công ty giống trên thế giới như Sakata, Takii, Johnnyseeds... nhân giống và lai tạo, ở Châu Âu và Mỹ còn được gọi là cải Shiro.Cải Pakuchoi là giống phát triển mạnh, kháng bênh tốt, ngắn ngày, dáng cây lùn, bẹ lá dày, trắng nõn, năng suất cao. Trọng lượng cây lúc thu hoạch có thể đạt từ 300 - 400gr. Ngoài việc được trồng dễ dàng  trên diện tích lớn như tại các nông...

Xem chi tiết...