Hạt cà chua nguyên tem

Cà chua Nhật Bản Aiko

Mô tả chung Cà chua Nhật Bản Aiko

Cà chua Nhật Bản Aiko thịt dày, ngọt và ít hạt. Giống cà chua aiko có khả năng kháng bệnh tốt, cho thu hoạch sau 35 ngày ra hoa. 

Thông Tin Hạt Giống Cà chua Nhật Bản Aiko

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Số lượng hạt: 17 hạt/gói
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 55 - 65 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 22 - 28 độ 
  • Thời gian thu hoạch: 80 ngày

Hướng dẫn trồng Cà chua Nhật Bản Aiko

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


218,000₫
Cà chua Nhật Bản Hula đỏ

Mô tả chung Cà chua Nhật Bản Hula đỏ

Cà chua Nhật Bản Hula đỏ là giống cà chua đặc biệt với vị ngọt đậm, rất được ưa chuộng. Chăm sóc với chế độ dinh dưỡng phù hợp cây có thể đạt 20 - 25 quả/ chùm. Trọng lượng quả 18 - 24 gr. 

Thông Tin Hạt Giống Cà chua Nhật Bản Hula đỏ

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Tokita
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 50 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 22 - 28 độ

Hướng dẫn trồng Cà chua Nhật Bản Hula đỏ

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


218,000₫
Cà chua Nhật Bản Hula vàng

Mô tả chung Cà chua Nhật Bản Hula vàng

Cà chua Nhật Bản Hula vàng  là giống cà chua đặc biệt với vị ngọt đậm, rất được ưa chuộng. Chăm sóc với chế độ dinh dưỡng phù hợp cây có thể đạt 20 - 25 quả/ chùm. Trọng lượng quả 18 - 24 gr. 

Thông Tin Hạt Giống Cà chua Nhật Bản Hula vàng

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Tokita
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 50 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 22 - 28 độ

Hướng dẫn trồng Cà chua Nhật Bản Hula vàng

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây




218,000₫
Cà chua Nhật Bản Momotaro đỏ

Mô Tả chung Cà chua Nhật Bản Momotaro đỏ

Cà chua Nhật Bản Momotaro đỏ có sức phát triển mạnh mẽ. Dễ trồng, nhanh thu hoạch. Quả có thịt dày, cứng nên hạn chế hư hại trong quá trình vận chuyển. Trọng lượng quả có thể đạt 200 - 210 gr. 

Thông Tin Hạt Giống Cà chua Nhật Bản Momotaro đỏ

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 55 - 65 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 22 - 28 độ
  • Có khả năng kháng bệnh: Khảm lá do virut ( chủng Tm-2a ). Kháng bệnh héo xanh, héo lá do vi khuẩn. 

Hướng dẫn trồng Cà chua Nhật Bản Momotaro đỏ

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây



272,000₫
Cà chua Nhật Bản Momotaro EX

Mô tả chung Cà chua Nhật Bản Momotaro EX 

Cà chua Nhật Bản Momotaro EX  khi quả khi chín có màu hồng đậm, vị vừa phải, có sự cân bằng giữa lượng đường và axit. Giống có khả năng kháng bệnh nấm mốc và héo lá, chịu nhiệt tốt nên phát triển tốt khi trồng vào mùa hè thu

Thông Tin Hạt Giống Cà chua Nhật Bản Momotaro EX

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 33 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C
  • Trọng lượng quả: 200 - 220g. 
  • Thời gian thu hoạch: 70 - 80 ngày


Hướng dẫn trồng Cà chua Nhật Bản Momotaro EX

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

258,000₫
Cà chua Nhật Bản Tinker

Mô tả chung Cà chua Nhật Bản Tinker

Cà chua Nhật Bản Tinker thịt dày, ngọt và ít hạt. Giống cà chua Tinker có khả năng kháng bệnh tốt, cho thu hoạch sau 35 ngày ra hoa. 

Thông tin hạt giống Cà chua Nhật Bản Tinker

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Số lượng hạt: 20 hạt/gói
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 55 - 65 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 22 - 28 độ 
  • Thời gian thu hoạch: 80 ngày

Hướng dẫn trồng Cà chua Nhật Bản Tinker

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

218,000₫
Cà Chua Trái Cây Nhật Bản Canary

Mô tả Cà Chua Trái Cây Nhật Bản Canary

Cà chua trái cây Canary (Fruit Tomato Nantes) là giống cà chua chất lượng cao, với hương vị thơm ngon. Đây là giống cà chua có mùi vị đặc biệt thơm ngon, được ngay cả những người không thích mùi vị cà chua ưa chuộng. 

Quả Cà chua trái cây Canary có màu vàng đậm, bóng, trọng lượng từ 16 - 17gr, độ ngọt cao khoảng 8 độ, hàm lượng axit thấp, thịt dày và có độ mềm vừa phải.

Cà chua trái cây Canary có chứa nhiều vitamin E, Thiamin , Niacin , Vitamin B6 , folate , magiê , phốt pho và đồng , và một nguồn rất tốt của chất xơ , Vitamin A, Vitamin C , Vitamin K , kali và mangan.

Thông tin hạt giống Cà Chua Trái Cây Nhật Bản Canary

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Nantes
  • Tỉ lệ nảy mầm : 90 %
  • Thời gian sinh trưởng 3 - 3,5 tháng
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 30 độ              
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 22 - 27 độ C

Cà chua trái cây Canary (Fruit Tomato Nantes) có khả năng kháng bệnh tốt với các loại bệnh Rhizoma (R1), bênh nấm lá, bệnh do tuyến trùng.

Hướng dẫn trồng Cà Chua Trái Cây Nhật Bản Canary

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

236,000₫
Cà Chua Nhật Bản Carol Vàng

Mô tả cà chua Nhật bản Carol

Cà chua baby Nhật Bản Carol vàng được sản xuất bởi hãng Sakata, là giống cà chua quả có màu vàng, hương vị thơm ngon, trọng lượng quả khoảng 15gr, có độ ngọt vừa phải được ưa chuộng để trộn salad hoặc ăn tươi.

Thông tin hạt giống Cà Chua Nhật Bản Carol Vàng

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 - 90 %
  • Thời gian sinh trưởng: 2.5 – 3 Tháng
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 28 độ
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 22 - 28 độ

Cà Chua Nhật Bản Carol Vàng có khả năng kháng bênh mạnh mẽ: Bệnh héo xanh, TMV, Tm-2a.

Hướng dẫn trồng Cà Chua Nhật Bản Carol Vàng

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


181,000₫
Cà Chua Nhật Bản Furutika

Mô tả Cà Chua Nhật Bản Furutika 

Cà Chua Nhật Bản Furutika là giống Cà Chua Nhật Bản có độ đường cao từ 7 - 8 độ, đây là giống cà chua ngọt nhất trong các giống có cùng trọng lượng. Đây cũng là giống cà chua dễ trồng kháng bệnh mạnh mẽ và hạn chế được tỉ lệ nứt quả ở mức cao.

Cà Chua Nhật Bản Furutika là giống sai quả, cần nhiều dinh dưỡng và nước nên cần được cung cấp đầy đủ. Khi nhiệt độ quá cao có thể làm cho quả bị nứt vì vậy càn theo dõi cây thường xuyên để có biện pháp thích hợp.

Thông tin Hạt giống Cà Chua Nhật Bản Furutika 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 - 90 %
  • Thời gian sinh trưởng: 3,5 Tháng
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 30 độ C
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 22 - 29 độ

Hướng dẫn trồng Cà Chua Nhật Bản Furutika 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

258,000₫
Cà Chua Nhật Bản Lyli Summer

Mô tả Cà Chua Nhật Bản Lyli Summer

Cà Chua Nhật Bản Lyli Summer là Giống Cà Chua Nhật Bản chất lương cao, được bộ nông nghiệp Nhật Bản chọn lựa cho nông dân. Đây là giống cà chua quả to, thịt chắc, năng suất cao, kháng bệnh mạnh, vì vậy cần nhiều dinh dưỡng và nước. Khi nhiệt độ quá cao có thể làm cho quả bị nứt vì vậy cần theo dõi cây thường xuyên để có biện pháp thích hợp.

Cà Chua Nhật Bản Lyli Summer có quả to, chín sau khoảng 50 - 60 ngày ra hoa, ưu điểm lớn của giống Lyli Summer Sakata là thịt quả rất chắc, chất lượng thơm ngon, nên hạn chế hư hại khi vận chuyển.Ngoài ra  đây là giống khắc phục được tỉ lệ nứt quả rất tốt. 

Thông tin hạt giống Cà Chua Nhật Bản Lyli Summer

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 - 90 %
  • Thời gian sinh trưởng: 3,5 - 4 Tháng
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 30 độ
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 22 - 28 độ

Hướng dẫn trồng Cà Chua Nhật Bản Lyli Summer

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

224,000₫
Cà Chua Nhật Bản Sengen

Mô tả Cà Chua Nhật Bản Sengen 

Cà Chua Nhật Bản Sengen có hương vị thơm ngon, màu đỏ tươi, độ ngọt cao, với trọng lượng quả từ 15 - 20gr ngoài ra còn kháng bệnh rất mạnh với các bệnh phổ biến như khảm lá, héo xanh, mốc sương...

Đây cũng là giống cà chua Nhật Bản có sức phát triển mạnh, đặc biệt chịu nhiệt độ thấp rất tốt, kháng bệnh rất mạnh với các bệnh phổ biến như khảm lá, héo xanh, mốc sương...

Thông tin hạt giống Cà Chua Nhật Bản Sengen 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90 %
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 30 độ C
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 22 - 27 độ
  • Thời gian sinh trưởng: 3 - 3,5 tháng

Hướng dẫn trồng Cà Chua Nhật Bản Sengen 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

258,000₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY