Hạt giống Bầu & Bí nguyên tem

Bí ngô baby Nhật Bản Korinki

Mô Tả Chung Bí ngô baby Nhật Bản Korinki n

Bí ngô baby Nhật Bản Korinki  có màu vàng chanh tươi, thu hoạch khi trọng lượng của quả đạt 500g - 1kg

Thông Tin Hạt Giống Bí ngô baby Nhật Bản Korinki

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 6.5ml/gói (khoảng 10 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 26 - 30 độ C
  • Nhiệt độ tăng trưởng phù hợp: 20 - 30 độ C

Hướng dẫn trồng Bí ngô baby Nhật Bản Korinki

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


181,000₫
Bí ngô baby Nhật Bản Putchini

Thông Tin Hạt Giống Bí ngô baby Nhật Bản Putchini

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 7 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Nhiệt độ này mầm tối ưu: 25 - 30 độ C
  • Nhiệt độ phát trển tối ưu: 20 - 30 độ C
  • Thời gian thu hoạch: sau khi ra hoa 35 - 40 ngày vỏ quả chuyển sang màu vàng sẫm, lúc này hương vị và lượng bột sẽ đạt độ cao nhất.
  • Trọng lượng quả: 200g - 300g
  • Thời gian bảo quản: 2 - 3 tháng

Hướng dẫn trồng Bí ngô baby Nhật Bản Putchini

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

181,000₫
Bí ngô dẻo đặc ruột Nhật Bản

Thông Tin Hạt Giống Bí ngô dẻo Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 18 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 26 - 30 độ C
  • Nhiệt độ tăng trưởng phù hợp: 20 - 30 độ C
  • Trọng lượng quả: 800g

Hướng dẫn trồng bí ngô dẻo Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây



154,000₫
Bí Ngô Nhật Bản Roron

Mô Tả chung Bí Ngô Nhật Bản Roron

Bí Ngô Nhật Bản Roron  có hình bầu dục và màu xanh đậm, hương vị ngọt ngào đặc biệt xuất sắc, trọng lượng quả trung bình 1.8 - 2kg

THÔNG TIN HẠT GIỐNG Bí Ngô Nhật Bản Roron

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 9 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 26 - 30 độ C
  • Nhiệt độ tăng trưởng phù hợp: 20 - 30 độ C

HƯỚNG DẪN TRỒNG Bí Ngô Nhật Bản Roron

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

172,000₫
Bí ngòi vàng Nhật Bản Aurum

Mô Tả chung Bí ngòi vàng Nhật Bản Aurum

Bí ngòi vàng Nhật Bản Aurum  quả dài, vỏ màu vàng, ruột màu trắng, thịt bí thơm, ngọt và mềm.

Thông Tin Hạt Giống Bí ngòi vàng Nhật Bản Aurum

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 18 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 17 - 30 độ C
  • Đường kính quả: 4 cm
  • Chiều dài quả: 20 cm
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 60 ngày

Hướng dẫn trồng Bí ngòi vàng Nhật Bản Aurum

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


149,000₫
Bí ngòi xanh Nhật Bản Diner

Mô Tả chung Bí ngòi xanh Nhật Bản Diner

Bí ngòi xanh Nhật Bản quả dài, vỏ màu xanh, ruột màu trắng, thịt bí thơm, ngọt và mềm.

Thông Tin Hạt Giống Bí ngòi xanh Nhật Bản Diner

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 15 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 17 - 30 độ C
  • Đường kính quả: 4 cm
  • Chiều dài quả: 20 cm
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 60 ngày

Hướng dẫn trồng Bí ngòi xanh Nhật Bản Diner

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

148,000₫
Bí xanh Nhật Bản Matchan

Mô tả chung Bí xanh Nhật Bản Matchan

Bí xanh Nhật Bản Matchan có da màu xanh sáng, thịt dày, mềm, hương vị thơm ngon, rất được ưa chuộng cho các món sup hoặc xào. Trọng lượng trái thu hoạch từ 600gr - 800gr.

Thông Tin Hạt Giống Bí xanh Nhật Bản Matchan

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85 %
  • Thời gian sinh trưởng: 40 ngày
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 20 - 28 độ
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 - 30 độ

Hướng dẫn trồng Bí xanh Nhật Bản Matchan

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


181,000₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY