Hạt xà lách nguyên tem

Xà lách chịu nhiệt Nhật Bản Dancing

Mô tả Xà lách chịu nhiệt Nhật Bản Dancing

Xà Lách Nhật Bản Dancing là giống xà lách chịu được nhiệt, được sản xuất bởi hãng Takii, đây là giống cây to, sức phát triển mạnh, xếp dày, giòn, hương vị ngọt.

Xà Lách Dancing Nhật Bản cần lượng dinh dưỡng và nước tưới cao hơn 20 % so với các loại xà lách khác, vì vậy cần cung cấp dinh dưỡng kịp thời để đảm bảo thu hoạch đạt năng suất cao.

Thông tin hạt giống Xà lách chịu nhiệt Nhật Bản Dancing

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 60 - 75 ngày
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 18 - 27 độ
  • Độ ẩm: 80 - 90 %.
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 17 - 22 độ
  • Hạt nảy mầm sau 3 - 5 ngày gieo.
  • Độ PH đất phù hợp: 5,5 - 6,5

Hướng dẫn trồng Xà lách chịu nhiệt Nhật Bản Dancing

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

151,000₫
Xà lách Lollo bionda

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%

Quy cách đóng gói: 5 gram (khoảng 4000 hạt)

Thời gian nảy mầm: 4 - 6 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Thời gian thu hoạch: 5 - 6  tuần

137,000₫
Xà lách Lolo Rosa Franchi

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%

Quy cách đóng gói: 5 gram (khoảng 4000 hạt)

Thời gian nảy mầm: 4 - 6 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Thời gian thu hoạch: 5 - 6  tuần

137,000₫
Xà lách Nhật Bản Mother

Thông tin hạt giống Xà lách Nhật Bản Mother

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 100 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 55 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ 

Hướng dẫn trồng Xà lách Nhật Bản Mother

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây

147,000₫
Xà lách Nhật Bản Souther

Thông tin hạt giống Xà lách Nhật Bản Souther 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 100 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 55 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ 

Hướng dẫn trồng Xà lách Nhật Bản Souther 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây

147,000₫
Xà lách Nhật Bản Trevino

Thông tin hạt giống Xà lách Nhật Bản Trevino

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Watanabe
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 55 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ 

Hướng dẫn trồng Xà lách Nhật Bản Trevino

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây

162,000₫
Xà lách Nora Neta Israel

Thông tin hạt giống

Nguồn gốc: Neta - Israel

Trọng lượng cây: 700 - 900gr

Màu sắc: Màu xanh đậm

Tỉ lệ nảy mầm: 90%

Độ thuần: 99%

225,000₫
Xà lách Romaine Nhật Bản

Thông tin hạt giống Xà lách Romaine Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 0.7ml
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 55 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ 

Hướng dẫn trồng Xà lách Romaine Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây

117,000₫
Xà lách Scarola Franchi

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%

Quy cách đóng gói: 6 gram

Thời gian nảy mầm: 4 - 6 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Thời gian thu hoạch: 5 - 6  tuần

137,000₫
Xà lách Stagioni Franchi

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%

Quy cách đóng gói: 10 gram

Thời gian nảy mầm: 4 - 6 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Thời gian thu hoạch: 6 - 8 tuần

137,000₫
Xà lách tím chịu nhiệt Nhật Bản Mother Red

Mô tả Xà Lách Tím Nhật Bản Mother Red

Xà Lách Tím Nhật Bản Mother Red là giống xà lách tím có khả năng sinh trưởng ở nhiệt độ cao, lá nhiều, màu đỏ tím phía trên, gân lá hơi xanh, vị ngọt ngào, rất ít tỉ lệ đắng. Đây cũng là giống xà lách có năng suất cao, chất lượng tốt, nên được nhà vườn ưa chuộng. Giống vẫn có thể giữ được màu đỏ tím ngay cả khi sinh trưởng ở nhiệt độ cao.

Xà Lách Tím Nhật Bản Mother Red cần lượng dinh dưỡng và nước tưới cao hơn 20 % so với các loại xà lách khác, vì vậy cần cung cấp dinh dưỡng kịp thời để đảm bảo thu hoạch đạt năng suất cao.

Thông tin hạt giống Xà Lách Tím Nhật Bản Mother Red

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thời gian sinh trưởng: 55 - 60 ngày
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 18 - 26 độ
  • Độ ẩm: 80 - 90 %.
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 17 - 22 độ
  • Hạt nảy mầm sau 3 - 5 ngày gieo.
  • Độ PH đất phù hợp: 5,5 - 6,5

Hướng dẫn trồng Xà Lách Tím Nhật Bản Mother Red

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây

151,000₫
Xà lách tím Nhật Bản Coral

Thông tn hạt giống Xà lách tím Nhật Bản Coral 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Kaneko
  • Quy cách đóng gói: 100 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 55 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ 

Hướng dẫn trồng Xà lách tím Nhật Bản Coral 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết cách làm đất, cách trồng và chăm sóc tại đây

Xem hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ tại đây

117,000₫
Xà lách Valeriana Franchi

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%

Quy cách đóng gói: 4 gram

Thời gian nảy mầm: 4 - 6 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Thời gian thu hoạch: 4 tuần

137,000₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY