Giới thiệu

   HF SEEDS là thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt giống rau củ quả, hạt giống hoa, cây ăn trái, cây cảnh từ các thương hiệu hạt giống có chất lượng hàng đầu thế giới như: ATIG - Israel, Johnny's - Mỹ, Mr.Forthergill's -  Australia, Franchi - Italia, Tohoku - Nhật ... nhằm mang đến cho tất cả những trang trại, nhà vườn, người yêu cây trồng những phương án, những sự lựa chọn hoàn hảo về vấn đề hạt giống và cây giống. 

   Tất cả các chủng loại hạt giống của HF SEEDS đươc các công ty hạt giống lớn của thế giới đặt tại các quốc gia có nền nông nghiệp cực kỳ phát triển như Anh, Mỹ, Australia, Nhật, Israel, Italia sưu tầm và chọn lọc với tiêu chuẩn cao nhất.

   Với phương châm "Chất lượng là sự sống". Từ khi thành lập đầu năm 2015. HF SEEDS đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều trang trại, nhà vườn, ở khắp các vùng miền trên cả nước, đặc biệt là tại Đà Lạt, Lai Châu. HF SEEDS cũng là địa chỉ không thể thiếu của rất nhiều người yêu cây tại đô thị, các thành phô lớn.

   Với mong muốn thay đổi nền nông nghiệp Việt Nam từ vấn đề cơ bản nhât: Chất lượng hạt giống. Với mong muốn đưa việc làm vườn nơi đô thị trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi gia đình, HF SEEDS sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, tìm kiếm, chọn lọc, hợp tác và giới thiệu tới mọi người tất cả các loại hạt giống mới, chất lượng tốt đi cùng với giá cả hợp lý.