Hạt rau ăn lá nguyên tem

Cải bẹ trắng Nhật Bản

Cải bẹ trắng là giống cải phổ biến ở Nhật Bản, lá có màu sẫm hơn so với cải thìa

Thông Tin Hạt Giống cải bẹ trắng Nhật bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 2110 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 30 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày
  • Chiều cao cây: 15 cm

Hướng dẫn trồng Cải bẹ trắng Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây



138,000₫
Cải bó xôi gân đỏ Nhật Bản

Thông Tin Hạt Giống Cải bó xôi gân đỏ Nhật bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takki
  • Quy cách đóng gói: 10ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Mùa vụ trồng: thu - đông
  • Chiều cao cây: 12 - 15cm
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 20 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 60 ngày
  • Đặc điểm: Cuống lá và gân có màu đỏ tươi, mùi vị đậm đà. 

Hướng dẫn trồng Cải bó xôi gân đỏ Nhật bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

Mô tả giống Cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

Cải bó xôi mùa hè Nhật bản là giống đặc biệt chuyên trồng trong nhà và có thể trồng được mùa hè. 

Thông tin hạt giống Cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takki
  • Quy cách đóng gói: 1dl (8700 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Mùa vụ trồng: thu - đông
  • Chiều cao cây: 12 - 15cm
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 20 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 60 ngày
  • Có khả năng kháng bệnh nấm mốc.

Hướng dẫn trồng cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

224,000₫
Cải bó xôi Nhật Bản Ori

Mô tả giống Cải bó xôi Nhật Bản Ori

Cải bó xôi Nhật Bản phát triển mạnh mẽ, lá dày và có màu xanh đậm trên nền màu đỏ. Hương vị được đánh giá xuất sắc. 

Thông Tin Hạt Giống Cải bó xôi Nhật Bản Ori

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Số lượng hạt: 1000 hạt
  • Thời gian sinh trưởng: 45 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 23 độ

Hướng dẫn trồng Cải bó xôi Nhật Bản Ori

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây



107,000₫
Cải cầu vồng Nhật Bản Sakata

Mô tả giống cải cầu vồng Nhật Bản Sakata

Cải cầu vồng Nhật Bản là loại rau mà lá có màu xanh đậm bóng, cuống có nhiều màu đỏ, vàng, trắng, hồng,.. Đây là loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao được xếp vào hàng "siêu thực phẩm".

Thông Tin Hạt Giống cải cầu vồng Nhật Bản Sakata

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 5ml/gói (33 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Chiều cao cây: 20 cm
  • Có khả năng chịu nhiệt, kháng lạnh
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày, thu hoạch được nhiều lần bằng cách tỉa lá.

Hướng dẫn trồng Cải cầu vồng Nhật Bản Sakata 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

131,000₫
Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

Mô tả chung Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

Cải cầu vồng Nhật Bản Takii là loại rau mà lá có màu xanh đậm bóng, cuống có nhiều màu đỏ, vàng, trắng, hồng,.. có khả năng chịu nhiệt, kháng lạnh. Đây là loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao được xếp vào hàng "siêu thực phẩm".

Thông Tin Hạt Giống Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 60 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Chiều cao cây: 20 cm
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày, thu hoạch được nhiều lần bằng cách tỉa lá.

Hướng dẫn trồng Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

139,000₫
Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Mô tả giống Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Cải cay tím Nhật Bản Ooba là giống rau ăn lá có bề mặt lá to và dày, màu đỏ tím, vị thơm và cay, ăn sống kèm thịt nướng rất ngon.

Thông Tin Hạt Giống Cải cay tím Nhật Bản Ooba

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 8ml (890 hạt/gói)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

112,000₫
Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

Mô tả chung Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản có thân màu tím, nụ hoa màu vàng, khi chín sẽ chuyển sang màu xanh. Giống có khả năng kháng bệnh thối thân.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 2200 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Hướng dẫn trồng Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

Mô tả chung Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian có thân cây màu xanh đậm, nụ hoa màu vàng, có nhiều hạt nhỏ. Giống có khả năng kháng bệnh sưng rễ và kháng lạnh mạnh.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 6ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 45 ngày

Hướng dẫn trồng Cải ngồng xanh Nhật Bản Hawaiian

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

147,000₫
Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Mô tả giống Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Cải ngọt Nhật Bản Chihiro có lá xanh đậm, hơi xoăn, lá cứng, sức phát triển mạnh. Chịu nhiệt tốt, năng suất cao.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Watanabe
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Số lượng hạt: 740 hạt
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian sinh trưởng: 35 - 45 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 27 độ

Hướng dẫn trồng Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


145,000₫
Cải Pakuchoi Nhật Bản

MÔ TẢ CHUNG CẢI PAKUCHOI NHẬT BẢN

Cải Pakuchoi Nhật Bản là giống cải có hình dáng bên ngoài đặc biệt, hương vị thơm ngon, năng suất rất cao, giá trị kinh tế lớn, được nhiều nhà vườn ưa chuộng 

Thông Tin Hạt Giống Cải Pakuchoi Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Musashino
  • Quy cách đóng gói: 720 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 4 -5 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18 - 30 độ C
  • Khoảng cách trồng: 25 * 30 cm
  • Trọng lượng cây: 250 - 300 gram
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

142,000₫
Cải Pakuchoi Nhật Bản gói 20ml

Mô tả giống Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Cải Pakuchoi Nhật Bản là giống cải có hình dáng bên ngoài đặc biệt, hương vị thơm ngon, năng suất rất cao, giá trị kinh tế lớn, được nhiều nhà vườn ưa chuộng 

Thông Tin Hạt Giống Cải Pakuchoi Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Musashino
  • Quy cách đóng gói: 20ml/gói (2500 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 4 -5 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18 - 30 độ C
  • Khoảng cách trồng: 25 * 30 cm
  • Trọng lượng cây: 250 - 300 gram
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

608,000₫
Cải Pakuchoi Nhật Bản gói 3dl

Mô tả chung Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Cải Pakuchoi Nhật Bản là giống cải có hình dáng bên ngoài đặc biệt, hương vị thơm ngon, năng suất rất cao, giá trị kinh tế lớn, được nhiều nhà vườn ưa chuộng 

Thông Tin Hạt Giống Pakuchoi Nhật Bản 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Musashino
  • Quy cách đóng gói: 3dl
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 4 -5 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18 - 30 độ C
  • Khoảng cách trồng: 25 * 30 cm
  • Trọng lượng cây: 250 - 300 gram
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

6,042,000₫
Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

Mô tả chung Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro có khả năng phát triển trong khoảng nhiệt cao, chịu lạnh tốt. Mầm và chồi nhánh nhiều, lá mềm và thơm. 

Thông Tin Hạt Giống Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85%
  • Quy cách đóng gói: 30ml
  • Thời gian thu hoạch: 30 - 35 ngày

Hướng dẫn trồng Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


177,000₫
Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke

Mô tả giống Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke 

Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke có lá lớn, xanh dày, dễ bảo quả hơn trong quá trình vận chuyển. Có mùi thơm nhẹ, đặc biệt phù hợp cho các món trộn, hoặc ăn sống

Thông Tin Hạt Giống Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke 

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85%
  • Thời gian sinh trưởng: 50 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 14 - 25 độ

Hướng dẫn trồng Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


166,000₫
Cải Tatsoi Nhật Bản Sakata

Mô tả giống cải tatsoi Nhật Bản Sakata

Cải Tatsoi Nhật Bản Sakata còn gọi là Cải thìa hoa hồng nổi bật với các lớp lá xếp chồng lên nhau, hương vị thơm ngon, rất được ưa chuộng. Giống có khả năng kháng lạnh mạnh, trồng được quanh năm, phát triển tốt nhất vào mùa có nhiệt độ thấp.

Thông tin hạt giống Cải Tatsoi Nhật Bản Sakata

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 7.5ml/gói = 940 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C 
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày
  • Trọng lượng cây: 300 - 350 gram
  • Rau được thu hoạch khi đạt chiều cao 15 - 20cm
  • Khoảng cách trồng: 30*30 cm

Hướng dẫn trồng Cải Tatsoi Nhật Bản Sakata

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


107,000₫
Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

Mô tả giống Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

Cải Tatsoi Nhật Bản Takii còn gọi là Cải thìa hoa hồng nổi bật với các lớp lá xếp chồng lên nhau, hương vị thơm ngon, rất được ưa chuộng. Giống có khả năng kháng lạnh mạnh, trồng được quanh năm, phát triển tốt nhất vào mùa có nhiệt độ thấp. 

Thông Tin Hạt Giống Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 2720 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Trọng lượng cây: 300 - 350 gram
  • Rau được thu hoạch khi đạt chiều cao 15 - 20cm
  • Khoảng cách trồng: 30*30 cm

Hướng dẫn trồng Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Cải thảo búp đỏ Franchi

Thông Tin Hạt Giống

Xuất xứ: Italia

Thương hiệu: Franchi

Tỉ lệ nảy mầm: 85 %

Quy cách đóng gói: 7200 hạt/gói

Thời gian nảy mầm: 4 - 6 ngày

Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 20 - 25 độ C

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Thời gian thu hoạch: 75 - 80 ngày

248,000₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY