Hạt rau ăn lá nguyên tem

Cải bẹ trắng Nhật Bản

Cải bẹ trắng là giống cải phổ biến ở Nhật Bản, lá có màu sẫm hơn so với cải thìa

Thông Tin Hạt Giống cải bẹ trắng Nhật bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 2110 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 30 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày
  • Chiều cao cây: 15 cm

Hướng dẫn trồng Cải bẹ trắng Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây



138,000₫
Cải bó xôi gân đỏ Nhật Bản

Thông Tin Hạt Giống Cải bó xôi gân đỏ Nhật bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takki
  • Quy cách đóng gói: 10ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Mùa vụ trồng: thu - đông
  • Chiều cao cây: 12 - 15cm
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 20 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 60 ngày
  • Đặc điểm: Cuống lá và gân có màu đỏ tươi, mùi vị đậm đà. 

Hướng dẫn trồng Cải bó xôi gân đỏ Nhật bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

Mô tả giống Cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

Cải bó xôi mùa hè Nhật bản là giống đặc biệt chuyên trồng trong nhà và có thể trồng được mùa hè. 

Thông tin hạt giống Cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takki
  • Quy cách đóng gói: 1dl (8700 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Mùa vụ trồng: thu - đông
  • Chiều cao cây: 12 - 15cm
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 20 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 50 - 60 ngày
  • Có khả năng kháng bệnh nấm mốc.

Hướng dẫn trồng cải bó xôi mùa hè Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

224,000₫
Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

Mô tả chung Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

Cải cầu vồng Nhật Bản Takii là loại rau mà lá có màu xanh đậm bóng, cuống có nhiều màu đỏ, vàng, trắng, hồng,.. có khả năng chịu nhiệt, kháng lạnh. Đây là loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao được xếp vào hàng "siêu thực phẩm".

Thông Tin Hạt Giống Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 60 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Chiều cao cây: 20 cm
  • Thời gian thu hoạch: 40 - 50 ngày, thu hoạch được nhiều lần bằng cách tỉa lá.

Hướng dẫn trồng Cải cầu vồng Nhật Bản Taikii

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

139,000₫
Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Mô tả giống Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Cải cay tím Nhật Bản Ooba là giống rau ăn lá có bề mặt lá to và dày, màu đỏ tím, vị thơm và cay, ăn sống kèm thịt nướng rất ngon.

Thông Tin Hạt Giống Cải cay tím Nhật Bản Ooba

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 8ml (890 hạt/gói)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải cay tím Nhật Bản Ooba

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

112,000₫
Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

Mô tả chung Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản có thân màu tím, nụ hoa màu vàng, khi chín sẽ chuyển sang màu xanh. Giống có khả năng kháng bệnh thối thân.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 2200 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 25 độ C

Hướng dẫn trồng Cải ngồng rêu đỏ Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Mô tả giống Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Cải ngọt Nhật Bản Chihiro có lá xanh đậm, hơi xoăn, lá cứng, sức phát triển mạnh. Chịu nhiệt tốt, năng suất cao.

Thông Tin Hạt Giống Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Watanabe
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Số lượng hạt: 740 hạt
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Thời gian sinh trưởng: 35 - 45 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 27 độ

Hướng dẫn trồng Cải ngọt Nhật Bản Chihiro

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


145,000₫
Cải Pakuchoi Nhật Bản

MÔ TẢ CHUNG CẢI PAKUCHOI NHẬT BẢN

Cải Pakuchoi Nhật Bản là giống cải có hình dáng bên ngoài đặc biệt, hương vị thơm ngon, năng suất rất cao, giá trị kinh tế lớn, được nhiều nhà vườn ưa chuộng 

Thông Tin Hạt Giống Cải Pakuchoi Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Musashino
  • Quy cách đóng gói: 720 hạt
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 4 -5 ngày
  • Nhiệt độ nảy mầm: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18 - 30 độ C
  • Khoảng cách trồng: 25 * 30 cm
  • Trọng lượng cây: 250 - 300 gram
  • Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày

Hướng dẫn trồng Cải Pakuchoi Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

142,000₫
Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

Mô tả chung Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro có khả năng phát triển trong khoảng nhiệt cao, chịu lạnh tốt. Mầm và chồi nhánh nhiều, lá mềm và thơm. 

Thông Tin Hạt Giống Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85%
  • Quy cách đóng gói: 30ml
  • Thời gian thu hoạch: 30 - 35 ngày

Hướng dẫn trồng Cải tần ô Nhật Bản Kikujiro

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


177,000₫
Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke

Mô tả giống Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke 

Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke có lá lớn, xanh dày, dễ bảo quả hơn trong quá trình vận chuyển. Có mùi thơm nhẹ, đặc biệt phù hợp cho các món trộn, hoặc ăn sống

Thông Tin Hạt Giống Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke 

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85%
  • Thời gian sinh trưởng: 50 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 14 - 25 độ

Hướng dẫn trồng Cải tần ô Nhật Bản Kikunonuke 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


166,000₫
Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

Mô tả giống Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

Cải Tatsoi Nhật Bản Takii còn gọi là Cải thìa hoa hồng nổi bật với các lớp lá xếp chồng lên nhau, hương vị thơm ngon, rất được ưa chuộng. Giống có khả năng kháng lạnh mạnh, trồng được quanh năm, phát triển tốt nhất vào mùa có nhiệt độ thấp. 

Thông Tin Hạt Giống Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 2720 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Trọng lượng cây: 300 - 350 gram
  • Rau được thu hoạch khi đạt chiều cao 15 - 20cm
  • Khoảng cách trồng: 30*30 cm

Hướng dẫn trồng Cải Tatsoi Nhật Bản Takii

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Cải thảo xanh Nhật Bản Yumemi

Mô tả Cải thảo xanh Nhật Bản Yumemi

Cải thảo xanh Nhật Bản Yumebumi có lá bên ngoài màu xanh, những bẹ cải bên trong có màu vàng tươi sáng, hương vị giòn ngọt.  Giống có khả năng kháng bệnh sưng rễ, bệnh do virus, thối mềm, nấm mốc sương mai.

Thông Tin Hạt Giống Cải thảo xanh Nhật Bản Yumemi

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 100 hạt/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 25 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 60 - 65 ngày
  • Trọng lượng trung bình: 2.5kg

Hướng dẫn trồng Cải thảo xanh Nhật Bản Yumemi

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

181,000₫
Cải thìa đỏ Nhật Bản

Thông Tin Hạt Giống Cải Thìa Đỏ Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Tohoku
  • Quy cách đóng gói: 2ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 90 - 95%
  • Thời gian nảy mầm: 3 -5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • Thời gian thu hoạch: 30 - 35 ngày
  • Trọng lượng cây: 50 - 60 gram

Hướng Dẫn trồng cải thìa đỏ Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


142,000₫
Cải thìa xanh Nhật Bản King

Mô tả chung hạt giống cải thìa Nhật Bản King

Cải thìa xanh Nhật Bản King có khả năng kháng bệnh và chịu nhiệt tốt, cuống lá dày, bóng nên mang lại năng suất cao

Thông Tin Hạt Giống Cải thìa Nhật Bản King

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Sakata
  • Quy cách đóng gói: 3.6ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 30 độ C
  • Chiều cao cây: 10 - 15 cm
  • Trọng lượng: 50 - 60gr/cây
  • Thời gian thu hoạch: 30 ngày

Hướng dẫn trồng cải thìa Nhật Bản King

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


142,000₫
Cải vitamin Nhật Bản

Mô tả Cải vitamin Nhật Bản

Cải vitamin Nhật Bản có hàm lượng vitamin A, C và các loại khoáng thiết yếu cao gấp 2 -3 lần các loại rau xanh khác

Thông Tin Hạt Giống Cải vitamin Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Takii
  • Quy cách đóng gói: 8ml (2000 hạt)
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 25 độ C
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 15 - 30 độ C
  • PH đất canh tác: 5.0 - 6.2

Hướng dẫn trồng Cải vitamin Nhật Bản 

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây



107,000₫
Cải xoăn Kale Nhật Bản

Mô tả Cải xoăn Kale Nhật Bản

Cải xoăn Kale Nhật Bản có màu xanh sẫm, thuộc gia đình họ cải và được đánh giá là một trong những loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe: là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin C và vitamin K, chất xơ và nhiều chất khoáng cần thiết cho sức khỏe như folate, sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho.

Thông Tin Hạt Giống Cải xoăn kale Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Quy cách đóng gói: 6ml/gói
  • Tỷ lệ nảy mầm: 85 - 90%
  • Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày
  • Nhiệt độ phát triển tối ưu: 20 - 30 độ C

Hướng dẫn trồng Cải xoăn Kale Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

139,000₫
Hạt giống mùng tơi Nhật Bản Murasaki

Thông tin hạt giống mùng tơi Nhật Bản Murasaki

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Takii
  • Tỷ lệ nảy mầm: >90%
  • Đặc điểm: giòn, ít nhớt

Hướng dẫn trồng hạt giống mùng tơi Nhật Bản Murasaki

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây

107,000₫
Rau bồ công anh tím Nhật Bản

Mô tả Rau bồ công anh tím Nhật Bản

Rau bồ công anh tím Nhật Bản thân cây có màu đỏ tím, với tàu lá cứng nên tránh dập gãy. Cây cao từ 10 - 20cm, chứa hàm lượng cao anthocyanin (chống oxy hóa cao). Rau có vị cay nhẹ, thích hợp để trộn, ăn kèm...

Thông Tin Hạt Giống Rau bồ công anh tím Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Nhà sản xuất: Takii
  • Tỉ lệ nảy mầm: 85%
  • Thời gian sinh trưởng: 50 ngày
  • Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 18 - 28 độ

Hướng dẫn trồng Rau bồ công anh tím Nhật Bản

Xem chi tiết hướng dẫn gieo hạt tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn làm đất, trồng và chăm sóc tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn ủ phân hữu cơ tại đây


147,000₫

SẢN PHẨM BÁN CHẠY